Xem Chỉ riêng mình em – luyện bài hát bằng tiếng đức
27 Tháng Sáu, 2019
Xem Học Tiếng Đức Qua Bài Hát
14 Tháng Bảy, 2019

2 Cách Tự Học Tiếng Đức Hiệu Quả Cao

Việc học tiếng Đức cũng như học bất kỳ ngoại ngữ nào khác đòi hỏi bạn phải kiên trì, phải bỏ thời gia rèn luyện và phải cố gắng. Do đó, việc đầu tiên bạn nên cần làm là xác định rõ mục đích học và dành một quỹ thời gian nhất định để đầu tư vào nó.

1. Điều đầu tiên, bạn phải xác định rõ bạn học tiếng Đức để làm gì

Một vài thống kê chỉ ra số người biết nói tiếng Đức chiếm 1/4 dân số trên thế giới. Có thể thấy việc Học tiếng Đức chiếm vị trí rất quan trọng trên thế giới. Sẽ mở ra nhiều cơ hội về tương lai và nghề nghiệp cho bạn. Ngoài ra Đức có nền văn hóa được gọi là “cái nôi văn hóa trên thế giới”.
Nói tóm lại, việc học tiếng Đức rất có ích cho các bạn sau này.

Những điều cần quan tâm khi tự học tiếng Đức:

  • Học từ vựng, ngữ pháp.
  • Rèn luyện 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết.
  • Rèn luyện kĩ năng giao tiếp:  tự học tiếng Đức giao tiếp hàng ngày với mọi người, có thể tự lập nhóm để học chung hoặc có thể tham gia các diễn đàn trên web.

Nên bắt đầu học tiếng Đức như thế nào
– Nên phát âm chuẩn: Để giúp bạn có thể tựu tin khi giao tiếp sau này.
– Học viết những từ đơn giản: Giúp nét chữ của bạn chuẩn hơn.
– Học những ngữ pháp đơn giản: giúp bạn viết đúng câu từ khi học tiếng Đức.
– Xác định rõ các phương pháp học tiếng Đức trên website.

2. Học tiếng Đức qua giao tiếp

Cách học tiếng Đức hiệu quả tiếp theo cho bạn là học qua giao tiếp. Bạn muốn sử dụng thành thạo bất cứ ngôn ngữ nào cũng cần phải thực hành giao tiếp chứ không riêng tiếng Đức. Kĩ năng giao tiếp là qua trọng hàng đầu trong mọi tình huống.

Việc rèn luyện kỹ năng giao tiếp không chỉ giúp cho bạn có được phản xạ nhanh chóng trong nhiều trường hợp mà còn giúp bạn ghi nhớ, thực hành và củng cố lại kiến thức lý thuyết đã học tại lớp. Đừng ngại ngùng nếu còn phát âm sai hay sử dụng từ ngữ chưa đúng cách ờ những lần giao tiếp đầu tiên.

Hãy luôn cố gắng tạo ra cho mình nhiều cơ hội để trò chuyện với người Đức để tăng khả năng giao tiếp của mình. Nếu gặp một người Đức đi dạo trên phố, đừng ngại chào hỏi, bắt chuyện với họ, có thể bắt đầu bằng những câu giao tiếp đơn giản thôi nhưng cũng rất bạn rất nhiều trong việc ghi nhớ từ vựng, cấu trúc câu.

Hoặc bạn cũng có thể tham gia lớp học với 100% giáo viên người Đức tại Hallo, các thầy cô sẽ giúp bạn luyện kỹ năng phát âm và nghe nói chuẩn ngay từ đầu. Bạn phải biết tìm hiểu các tài liệu thêm trên các trang mạng xã hội hoặc trên google. Có thể tăng vốn từ vựng, kĩ năng nghe, nói đọc viết bằng cách học qua hình ảnh, nhạc, video.
Chúc bạn may mắn!

 

Hãy vào Hallo mỗi ngày để học những bài học tiếng Đức hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới :

Học Tiếng Đức Online : chuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng đức

Kiểm Tra Trình Độ Tiếng Đức : chuyên mục này giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng đức

Du Học Đức : chuyên mục chia sẻ những thông tin bạn cần biết trước khi đi du học tại nước Đức

Khóa Học Tiếng Đức Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng đức chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Đức với giảng viên 100% bản ngữ, đây là khóa học duy nhất chỉ có tại Hallo với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa nghe được giáo viên bản xứ nói thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Đức giúp các bạn bắt đầu học tiếng Đức dễ dàng hơn vì có thêm sự trợ giảng của giáo viên Việt. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Đức. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Đức.

Lịch khai giảng Hallo: https://hallo.edu.vn/chi-tiet/lich-khai-giang-hallo.html

Hotline: (+84)916070169 – (+84) 916 962 869 – (+84) 788779478

Email:  hallo.edu.vn@gmail.com

Văn phòng: 55/25 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *