5 Tài Liệu Luyện Thi B1 Tiếng Đức Hiệu Quả
12 Tháng Tư, 2024
Dược Sĩ Ở Nước Đức Lương Bao Nhiêu
16 Tháng Tư, 2024

Kiến Trúc Sư tại Nước Đức Lương Bao Nhiêu

Kiến Trúc Sư tại Nước Đức Lương Bao Nhiêu

Xem các khóa học chinh phục tiếng Đức của Hallo trung tâm tiếng Đức uy tín và tốt nhất ở TPHCM

Ngành Kiến trúc luôn nằm trong danh sách những ngành “hot” mà du học sinh lựa chọn khi du học tại Đức, không chỉ do chương trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, mà còn do những chính sách và chi phí ưu đãi khi học tập, sinh sống tại nước Đức. Bên cạnh những thông tin cơ bản về ngành nghề này thì thu nhập trung bình của Kiến trúc sư cũng được rất nhiều người quan tâm đến. Hãy cùng HALLO tìm hiểu về vấn đề này nhé!
NỘI DUNG CHÍNH
  • Lương trung bình của Kiến trúc sư
  • Những yếu tố ảnh hưởng đến mức lương
1. Lương trung bình của Kiến trúc sư
Mức lương của Kiến trúc sư tại Đức cơ bản sẽ phụ thuộc vào kinh nghiệm cá nhân, cụ thể như sau:
– Kiến trúc sư ở Entry-level: Những nhân sự dưới 3 năm kinh nghiệm, sẽ được trả mức lương từ 30.000 Euro – 45.000 Euro trên một năm.
– Kiến trúc sư ở Mid-level: Những nhân sự có từ 3 đến 5 năm kinh nghiệm, sẽ có mức lương là 40.000 Euro – Euro trên một năm.
– Kiến trúc sư ở Senior-level: Những nhân sự có trên 5 năm kinh nghiệm và phụ trách quản lý dự án có thể đạt mức lương 60.000 Euro đến 100.000 Euro hoặc nhiều hơn bình thường tùy vào khả năng.
2. Những yếu tố ảnh hưởng đến mức lương 
Bên cạnh kinh nghiệm mức lương của một Kiến trúc sư tại Đức còn có thể phụ thuộc vào vị trí làm việc, hình thức làm việc và bằng cấp.
– Vị trí làm việc: Mức thu nhập của Kiến trúc sư tại Đức sẽ phụ thuộc vào thành phố làm việc. Ở các thành phố lớn như Berlin, Munich hay Frankfurt nhân sự sẽ được hưởng mức lương cao hơn so với ở những thành phố nhỏ và vùng nông thôn.
– Hình thức làm việc: Yếu tố sẽ ảnh hưởng đến mức thu nhập hàng tháng của một Kiến trúc sư. Khi bạn làm việc ở một công ty Kiến trúc nổi tiếng dĩ nhiên bạn sẽ có mức thu nhập cao hơn so với khi bạn làm ở một công ty vừa và nhỏ. Hoặc khi bạn làm một Freelancer mức thu nhập của bạn cũng sẽ khác hơn so với khi làm một nhân sự ở công ty.
– Bằng cấp chuyên nghiệp: Với những Kiến trúc sư có các bằng cấp và chứng nhận chuyên nghiệp thì yêu cầu mức lương sẽ cao hơn so với những người khác.

Lương Kiến Trúc Sư Tại Đức

 

Hãy vào Hallo mỗi ngày để học những bài học tiếng Đức hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới :

Học Tiếng Đức Online : chuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng đức

Cổng thông tin du học Đức : Cập nhật tất cả các thông tin về hồ sơ du học, cuộc sống du học như việc làm thêm, thủ tục hành chính Đức, thực tập, gia hạn visa,…

Cổng thông tin định cư Đức : Cập nhật tất cả các thông tin về cuộc sống Đức, giúp bạn chuẩn bị tâm lý chuẩn bị sang sinh sống ở vùng đất mới.

Khóa Học Tiếng Đức Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng đức chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Đức với giảng viên 100% bản ngữ, đây là khóa học duy nhất chỉ có tại Hallo với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa nghe được giáo viên bản xứ nói thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Đức giúp các bạn bắt đầu học tiếng Đức dễ dàng hơn vì có thêm sự trợ giảng của giáo viên Việt. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Đức. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Đức.

 

 

Tags:  luong kien truc su o duchoc tieng duc cho nguoi moi bat dauhoc tieng ducgiao tiep tieng duc co banhoc tieng duc online mien phi , trung tam tieng duc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *