Hướng Dẫn Nói Chúc Ngủ Ngon Bằng Tiếng Đức
26 Tháng Mười Hai, 2019
Những Câu Giao Tiếp Tiếng Đức Thông Dụng Nhất
2 Tháng Một, 2020

Sách Học Tiếng Đức Cho Người Việt

Sách Học Tiếng Đức Cho Người Việt

Xem các khóa học chinh phục tiếng Đức của Hallo trung tâm tiếng Đức uy tín và tốt nhất ở TPHCM

Giao tiếp tiếng đức

Học tiếng đức online miễn phí

Học tiếng đức cho người mới bắt đầu

Để các bạn có thể nắm rõ hơn về kiến thức tiếng Đức tổng quan mà không cần phải đọc hướng dẫn và lời giảng bằng tiếng Đức, sau đây là 2 tựa sách bằng tiếng Việt dành cho người mới bắt đầu học tiếng Đức hoặc dành cho những bạn muốn đọc lời giải thích kiến thức bằng tiếng Việt.

 

1. Tiếng Đức Dành Cho Người Việt – Tác giả: Thạc Sĩ Nguyễn Văn Tuấn, Trương Văn Hùng (Nhà xuất bản Hồng Đức)

Đây là cuốn sách dành cho các bạn muốn tự học tiếng Đức bằng Tiếng Việt. Sách được biên soạn dành cho đối tượng là những người mới bắt đầu học tiếng Đức. Thông qua 10 bài học căn bản, sách trình bày những vấn đề quan trọng nhất trong hệ thống ngữ pháp tiếng Đức, giúp người học nắm vững kiến thức ngữ pháp căn bản. Ngoài ra, sách còn cung cấp những từ vựng hữu dụng trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Mục đích chính của cuốn sách này là dạy kĩ năng giao tiếp quan trọng trong tiếng Đức ở cấp cơ bản.

2. Ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu – Tác giả: Trần Khắc Đạt

Đây là cuốn sách ngữ pháp tiếng Đức được viết dành cho người Việt và được viết theo hệ thống phù hợp với lối tư duy của người Việt. Nội dung sách bao gồm toàn bộ kiến thức ngữ pháp từ A1-C1 được sắp xếp theo 35 với trình độ tăng dần. Ngoài phần kiến thức, sách còn biên soạn một số bài tập ngắn gọn và đúng trọng tâm của vấn đề trong từng chương. Phần bài tập ứng dụng giúp người đọc nắm vững lý thuyết đã học và vận dụng nó một cách hiệu quả

Với màu sách sinh động và chất lượng giấy tốt, sách giúp người đọc nắm bắt được bài học một cách nhanh chóng và tránh gây nhàm chán vì quá nhiều chữ và lí thuyết.

Sách Học Tiếng Đức Cho Người Việt

 

Hãy vào Hallo mỗi ngày để học những bài học tiếng Đức hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới :

Học Tiếng Đức Online : chuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng đức

Kiểm Tra Trình Độ Tiếng Đức : chuyên mục này giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng đức

Du Học Đức : chuyên mục chia sẻ những thông tin bạn cần biết trước khi đi du học tại nước Đức

Khóa Học Tiếng Đức Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng đức chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Đức với giảng viên 100% bản ngữ, đây là khóa học duy nhất chỉ có tại Hallo với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa nghe được giáo viên bản xứ nói thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Đức giúp các bạn bắt đầu học tiếng Đức dễ dàng hơn vì có thêm sự trợ giảng của giáo viên Việt. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Đức. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Đức.

 

Lịch khai giảng Hallo: https://hallo.edu.vn/chi-tiet/lich-khai-giang-hallo.html

Hotline: (+84)916070169 – (+84) 916 962 869 – (+84) 788779478

Email:  hallo.edu.vn@gmail.com

Văn phòng: 55/25 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh

 

 

Tags: sach hoc tieng duc cho nguoi viethoc tieng duc cho nguoi moi bat dauhoc tieng ducgiao tiep tieng duchoc tieng duc online mien phi , trung tam tieng duc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *