Cách Dùng Từ Nối Trong Tiếng Đức
28 Tháng Hai, 2024
Mẹo Phát Âm Chữ R Khi Nói Tiếng Đức
1 Tháng Ba, 2024

5 Phần Mềm Phát Âm Tiếng Đức Tốt Nhất

Phần Mềm Phát Âm Tiếng Đức Chuẩn

Xem các khóa học chinh phục tiếng Đức của Hallo trung tâm tiếng Đức uy tín và tốt nhất ở TPHCM

Giao tiếp tiếng đức cơ bản

Học tiếng đức online miễn phí

Học tiếng đức cho người mới bắt đầu

Việc phát âm tiếng Đức là một thử thách không hề nhỏ cho mỗi người học. Vì vậy, các bạn hãy tham khảo các phần mềm phát âm tiếng đức chuẩn sau đây để cải thiện độ chính xác khi phát âm của bản thân nhé.

1. FluentU

Với ứng dụng này, bạn có thể học cả nói lẫn nghe tiếng Đức bằng một cách sống động qua các video tương tác. Ứng dụng sử dụng các video ca nhạc, bản tin, trailer phim, các đoạn hung biện và các công cụ khác để bạn thật sự đắm chìm vào tiếng Đức. Nó giúp bạn có thể luyện nói một cách tự nhiên.

2. Luyện phát âm tiếng Đức bởi MagikApp

Nếu bạn muốn học phát âm tiếng Đức một cách hoàn hảo, đây là ứng dụng dành cho bạn. Với hơn 50 bài học dạy bạn cách phát âm từ tiếng Đức, sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể phát âm chính xác từng từ trong tiếng Đức.

3. Busuu

Đây là ứng dụng với lượt người tải rất lớn – hơn 90 triệu ngời trên toàn thế giới. Do đó, bạn có thể tương tác với cộng đồng những người học ngoại ngữ cũng như người bản xứ để luyện không chỉ phát âm mà còn các kĩ năng khác.

 

4. Learn German by MindSnacks

Với ứng dụng này, bạn có thể học, đọc và nói tiếng Đức khi chơi game. Nó có chín trò chơi có chủ đề khác nhau như trường học, gia đình và thực phẩm. Từ vựng bao gồm các bản ghi âm được trình bày trong các trò chơi nhỏ để khuyến khích đọc và phát triển kĩ năng nói.

 

5. Pronouce It Right

Với ứng dụng này, bạn có thể check phát âm của mình đúng hay không bằng cách nói vào điện thoại. Phần nói của bạn sẽ được chuyển sang dạng văn bản với độ chính xác cao, vì vậy bạn có thể thấy được lỗi khi phát âm của mình và sửa chữa.

 

Phần Mềm Phát Âm Tiếng Đức Chuẩn

 

Hãy vào Hallo mỗi ngày để học những bài học tiếng Đức hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới :

Học Tiếng Đức Online : chuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng đức

Kiểm Tra Trình Độ Tiếng Đức : chuyên mục này giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng đức

Du Học Đức : chuyên mục chia sẻ những thông tin bạn cần biết trước khi đi du học tại nước Đức

Khóa Học Tiếng Đức Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng đức chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Đức với giảng viên 100% bản ngữ, đây là khóa học duy nhất chỉ có tại Hallo với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa nghe được giáo viên bản xứ nói thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Đức giúp các bạn bắt đầu học tiếng Đức dễ dàng hơn vì có thêm sự trợ giảng của giáo viên Việt. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Đức. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Đức.

 

Lịch khai giảng Hallo: https://hallo.edu.vn/chi-tiet/lich-khai-giang-hallo.html

Hotline: (+84)916070169 – (+84) 916 962 869 – (+84) 788779478

Email:  info@hallo.edu.vn

Văn phòng: 55/25 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh

 

 

Tags: phan mem phat am tieng duc chuanhoc tieng duc cho nguoi moi bat dauhoc tieng ducgiao tiep tieng duc co banhoc tieng duc online mien phi , trung tam tieng duc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *