Tất Cả Chi Phí Du Học Nghề Ở Đức
23 Tháng Tư, 2024
Các Cơ Hội Làm Việc Ở Nước Đức
25 Tháng Tư, 2024

Các Ngành Khi Du Học Nghề Tại Đức

Các Ngành Khi Du Học Nghề Tại Đức

Nếu bạn muốn học tiếng đức ở tphcm mà chưa biết học ở đâu tốt. Hãy xem các khóa học chinh phục tiếng Đức của Hallo trung tâm học tiếng Đức uy tín và tốt nhất ở TPHCM

Bạn đang băn khoăn và tìm kiếm thông tin về nghề nghiệp tiềm năng tại Đức? Bạn mong muốn đi du học Đức với ngành phù hợp nhất? Vậy hãy cùng HALLO điểm qua những chuyên ngành đang được sinh viên quốc tế lựa chọn nhiều nhất tại Đức nhé!
NỘI DUNG CHÍNH 
  • Ngành Quản lý Nhà hàng – Khách sạn
  • Ngành Điều dưỡng
  • Ngành Điện tử – Cơ khí
  • Ngành Kinh doanh
1. Ngành Quản lý Nhà hàng – Khách sạn
Ngành quản lý khách sạn, nhà hàng: Mang đến sự thoải mái, hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ khách sạn, nhà hàng. Đây là một trong những ngành hot nhất ở Đức trong những năm gần đây, khi ngành du lịch Đức rất phát triển.
Những lợi ích chính của việc du học ở Đức:
– Bằng cấp này có giá trị quốc tế và được đánh giá cao và công nhận trên toàn thế giới.
– Học lý thuyết và thực hành tại các nhà hàng, khách sạn địa phương để nâng cao kỹ năng.
– Mức lương thực tập tương đối cao (650-800 Euro mỗi tháng)
– Một số trường còn cung cấp các khóa học tiếng Đức miễn phí trước mỗi khóa học.
– Đào tạo thực tập thường xuyên hơn để sinh viên có cơ hội tham gia  thị trường việc làm sớm và quảng bá dự án của mình.
– Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có cơ hội làm việc tại  nhà hàng, khách sạn ở Đức từ 1 đến 3 năm với mức lương hàng tháng khoảng 2.000 Euro, hoặc xin việc ở các nước Châu Âu khác.
2. Ngành Điều dưỡng
Ngành chăm sóc điều dưỡng là một  hệ thống đào tạo nguồn nhân lực y tế và trị liệu để phục vụ tốt nhất nhu cầu sức khỏe của mọi người. Đây là một ngành rất hot ở Đức, khi dân số Đức đang già đi và số lượng người già vào viện dưỡng lão ngày càng tăng nhu cầu lao động cũng ngày càng tăng.
Lợi thế của sinh viên khi du học nghề Điều dưỡng tại Đức:
– Với du học nghề Đức ngành điều dưỡng, bạn không cần phải chi trả bất kỳ chi phí học tập nào, bên cạnh đó còn được nhận lương khi học.
– Năm đầu tiên bạn sẽ nhận được mức lương khoảng 800 Euro/tháng, không những vậy, số tiền này sẽ tăng lên theo từng năm học. Đối với chương trình học nghề của hai tập đoàn lớn ở Đức thì có mức lương cao hơn:
+ Tập đoàn Azurit: 1040 Euro (năm nhất) – 1100 Euro (năm hai) – 1200 Euro (năm ba)
+ Chương trình điều dưỡng Berlin: 1090 Euro (năm nhất) – 1150 Euro (năm hai) – 1250 Euro (năm ba)
3. Ngành Điện tử – Cơ khí
Khi nói đến cơ điện tử, kỹ thuật hay ô tô, không thể không nhắc đến Đức, với nền công nghệ cao, kỷ luật cao và hệ thống xây dựng toàn diện. Vì đây là ngành có nhu cầu cao nên nhiều trường đã mở các chuyên ngành  đào tạo nhân tài đáp ứng nhu cầu của thị trường và nhu cầu phát triển của các nước như Châu Âu.
Những lợi ích chính của việc du học  ở Đức:
– Có cơ hội hoàn thành chương trình thực tập tại một công ty được trả lương cao.
– Trong quá trình học, bạn sẽ nhận được  trợ cấp sinh hoạt khoảng 650-750 Euro mỗi tháng.
– Cơ hội làm việc cho một số công ty lớn trong ngành như BMW, Porsche, Mercedes-Benz và Volkswagen.
– Sau khi học xong và làm việc được 3 năm, bạn sẽ có quyền xin định cư tại Đức và bảo lãnh cả gia đình.
4. Ngành Kinh doanh 
Với đào tạo lĩnh vực kinh doanh tại Đức, sinh viên sẽ được đào tạo bài bản về những kỹ năng nền tảng khi trở thành một người làm kinh doanh. Bên cạnh đó sẽ có cho mình những kinh nghiệm thực tế và những khách tiềm năng.
Những lợi thế khi hoàn thành khóa học nghề Kinh doanh tại Đức:
– Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn sẽ trở nên tự tin hơn, hòa đồng hơn và chuyên nghiệp hơn trong giao tiếp. Không chỉ vậy, bạn còn nhận được phụ cấp đào tạo hấp dẫn
– Có cơ hội thực tập tại một công ty, tiếp xúc với thực tế cuộc sống và áp dụng kiến ​​thức của bạn vào công việc thực tế.
– Cơ hội mở rộng và phát triển sự nghiệp tại một công ty lớn
Các chương trình du học nghề tại Đức ngày càng trở nên hấp dẫn đối với nhiều bạn trẻ Việt Nam do được miễn hoàn toàn học phí, trợ cấp hào phóng trong quá trình học nghề và cơ hội định cư lâu dài sau khi tốt nghiệp. Nếu bạn cũng có ước mơ du học Đức hãy theo dõi những bài viết tiếp theo của HALLO nhé!

Du Học Nghề Đức Gồm Những Ngành Nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *