Chi Phí Học Thạc Sĩ Là Bao Nhiêu Tại Nước Đức
7 Tháng Năm, 2024
Có Học Lên Đại Học Được Không Khi Du Học Nghề tại Nước Đức
9 Tháng Năm, 2024

Du Học Nghề Tại Đức Lương Bao Nhiêu

Du Học Nghề Tại Đức Lương Bao Nhiêu

Xem các khóa học chinh phục tiếng Đức của Hallo trung tâm học tiếng Đức uy tín và tốt nhất ở TPHCM

Du học nghề Đức ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ Việt Nam, bởi du học nghề không những đem lại cơ hội được học tập ở nước ngoài mà còn đem đến một nguồn thu nhập cố định cho các bạn du học sinh. Vậy hãy cùng HALLO tìm hiểu mức lương của một số nghề nổi bật tại Đức nhé!
NỘI DUNG CHÍNH
  • Ngành Điều dưỡng
  • Ngành Nhà hàng – Khách sạn
  • Ngành Cơ khí
  • Ngành Giáo viên mầm non
1. Ngành Điều dưỡng
Ngành điều dưỡng được xem là những ngành đang nhu cầu nhân lực rất cao tại Đức, đặc biệt trong bối cảnh sau đại dịch Covid. Trong thời gian thực tập sinh viên có thể được nhận mức lương 970 – 1.100 Euro/tháng và sau khi tốt nghiệp nhân viên điều dưỡng sẽ có mức lương dao động từ 2.300 – 3000 Euro/tháng.
Các yếu tố về khu vực làm việc, nơi làm việc cũng sẽ ảnh hướng tới mức lương của nghề Điều dưỡng. Khi làm việc ở các thành phố lớn như Berlin, Munich, Stuttgart,… nhân viên sẽ có mức lương cao hơn so với làm việc ở các thành phố nhỏ và khu vực nông thôn.
2. Ngành Nhà hàng – Khách sạn 
Ngành Nhà hàng – Khách sạn cũng là một ngành “hot” không kém ngành điều dưỡng: sinh viên khi thực tập sẽ được trợ cấp lương từ 800 – 1.000 Euro/tháng, mức lương sau khi tốt nghiệp dao động từ 2.000 – 2.900 Euro/tháng, mức lương sẽ tăng tùy theo kinh nghiệm và thâm niên từng năm.
3. Ngành Cơ khí 
Với việc du học ngành Cơ khí tại Đức, sinh viên sẽ được đào tạo miễn phí và được trợ cấp lương trong suốt thời gian học nghề (mức trợ cấp sẽ tăng theo từng năm học từ 700 – 800 Euro/tháng. Mức thu nhập sau khi tốt nghiệp vô cùng  hấp dẫn có thể lên tới 3.300 Euro/tháng, mức lương cao nhất mà một kỹ thuật viên trưởng nhận được có thể lên tới 5.000 Euro/tháng.
4. Ngành Giáo viên mầm non 
Thời gian gần đây, du học  giáo viên mầm non là một chương trình đào tạo chuyên môn nhận được nhiều sự quan tâm. Ngoài việc được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, sinh viên còn được nhận mức lương 2.000 Euro/tháng. Sau khi được cấp chứng chỉ giáo viên mầm non tiêu chuẩn Châu Âu, bạn sẽ được nhận vào làm việc tại các trường mầm non ở Đức với mức lương khoảng 2.800 Euro/tháng.
Chương trình du học nghề đặc biệt hấp dẫn với những quyền lợi như: được đào tạo miễn phí và được hưởng hưởng trợ cấp trong suốt quá trình học, được hỗ trợ đóng lương hưu, có chế độ khen thưởng hấp dẫn. Chính vì thế mà nó được nhận ngày càng nhiều sự quan tâm từ nhiều các bạn trẻ Việt Nam. Hãy theo dõi Hallo để không bỏ lỡ những thông mới nhất của chương trình Du học Nghề tại Đức nhé!

Lương Du Học Nghề Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *